Video tham dự sẽ được chấm điểm dựa theo 2 tiêu chí, mỗi tiêu chí chiếm 100 điểm

TIÊU CHÍ 1: Điểm chất lượng bài thi do BTC đánh giá (60%)
Nội dung video về du lịch hoặc nội dung liên quan đến Hàn Quốc. Ưu tiên nội dung về du lịch Hàn Quốc
Chất lượng video (hình ảnh sắc nét,…)
Sáng tạo (biểu cảm, nội dung, phục trang…)

TIÊU CHÍ 2: Điểm tương tác (40%)
Điểm tương tác tính theo view

Video tham dự có độ dài tối thiểu 15 giây, có chất lượng tốt, hình ảnh sắc nét, rõ ràng.

Thí sinh có quyền sáng tạo trong nội dung và biểu cảm thể hiện trong video, tuy nhiên phải phù hợp với chủ đề của thử thách, không đi ngược lại thuần phong mỹ tục của dân tộc. BTC có quyền từ chối trao giải cho các video có nội dung không phù hợp mà không cần thông báo trước.

Video tham dự phải do thí sinh tự thực hiện, không sao chép từ nguồn khác và không vi phạm bản quyền. BTC sẽ không chịu trách nhiệm nếu có xảy ra tranh chấp vì lý do bản quyền.

Thí sinh có thể tham gia nhiều lần với các video khác nhau nhưng chỉ được trúng thưởng một giải trong suốt quá trình tham gia.

Trong trường hợp một video được đăng tải bằng nhiều tài khoản tiktok khác nhau, BTC chỉ ghi nhận kết quả cho video có tương tác cao nhất.

BTC có quyền loại bài dự thi nếu vi phạm các quy định trên hoặc các bài dự thi có dấu hiệu gian lận mà không cần báo trước.

Lượt tương tác cho các video trên TikTok sẽ được tính trong thời gian diễn ra sự kiện căn cứ theo dữ liệu cho BTC thu thập. Nghiêm cấp các comment spam, có nội dung không liên quan đến thử thách. Tất cả video phát hiện hoặc nghi ngờ gian lận (1 account comment theo kiểu spam hoặc share quá nhiều) sẽ lập tức bị loại.

Người trúng giải phải thực hiện đầy đủ các bước theo thể lệ và quy định về cách thức tham gia minigame của KTO https://www.visitkorea.org.vn/cac-quy-dinh-tham-gia-minigame-kto

Trong mọi trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

TRONG MỌI TRƯỜNG HỢP GIẢI THƯỞNG KHÔNG QUY ĐỔI RA TIỀN MẶT, BTC sẽ thông báo trước nếu có sự thay đổi về quà tặng.
BTC được toàn quyền sử dụng tất cả những tác phẩm tham gia dự thi và thông tin người dự thi vào mục đích truyền thông mà không phải thông báo hay trả bất kỳ chi phí phát sinh nào về vấn đề bản quyền.
Để biết thêm thông tin về chương trình và giải đáp các thắc mắc, liên hệ Fanpage Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam.

@hykhiduongduong Bắt đầu series đi Hàn, ai có dự định đi thì note lại nhen 🤭 Cảm ơn Tiktok rất nhiều ❤️ #HKDD #HyKhiDuongDuong #AnCungTikTok #HelloKorea #LearonOnTiktok #TiktokTravel #traveltokoreabeginsagain ♬ 原聲 - Hỷ Khí Dương Dương 喜氣楊楊
@gmv.moxi Trả lời @Thanh Thảo Thử thách xuyên không đến Hàn Quốc để du lịch và ăn tất tần tật các món 🇰🇷🥘, tới lượt thử thách tiếp theo 💃🏼 #AnCungTikTok #ReviewAnNgon #HelloKorea #TikTokTravel #Gmvmoxi #vibula ♬ nhạc nền - Gói Mang Về
@maibao.vinh Mở đầu chuyến đi thấy lòng nặng trĩuuuu. Nhưng mà vẫn okeyyy #HelloKorea #TiktokTravel #mabaovinh ♬ nhạc nền - Mai Bảo Vinh